CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Chúng tôi cam kết vận chuyển và lắp ráp hàng miễn phí tận nhà cho quý khách trong khu vực nội thành Hà Nội trong vòng bán kính 5km tính từ cửa hàng. Với các huyện khu vực ngoại thành hoặc xa hơn bán kính 5km tính từ cửa hàng của chúng tôi sẽ tính thêm phụ phí tùy địa chỉ với giá từ 200,000 – 500,000 vnđ/chuyến hàng.

PHẠM VI ÁP DỤNG:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm Nội thất tại website SofaYen.com hoặc đến mua hàng tại Cửa hàng của chúng tôi có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

HÌNH THỨC ÁP DỤNG:

  • Giao hàng miễn phí: trong phạm vi các quận nội thành Hà Nội trong bán kính 5km tính từ cửa hàng
  • Giao hàng tính phí: Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng tùy theo từng địa điểm. Chi phí này sẽ được công ty thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và công ty tiến hành gửi hàng.

THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Thời gian giao hàng sẽ từ 1-3 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển. Trong một số trường hợp khách quan công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như: hết hàng, giao thông không thuận lợi, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN:

  • Dịch vụ vận chuyển của Công ty chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công ty đến quí khách.
  • Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của Công ty.
  • Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

CÁC ĐIỀU KIỆN KHÁC:

  • Chính sách giao hàng miễn phí không áp dụng đối với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại hoặc trong những lô hàng bán thanh lý.
  • Sofa Yến chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng.
  • Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.
  • Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.
  • Trường hợp Sofa Yến đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.